Cần tìm gia sư dạy kèm lớp 5 kinh nghiệm

Ý thức được cốt lỏi thiết yếu của lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, Giáo viên – Sinh viên dạy các môn lớp 5 tại nhà đảm bảo lấy lại nền tảng quang trọng cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, luyện thi cuối cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh hành trang đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng thiết yếu.  day kem lop 5
Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các gia sư đứng tuổi, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các bé tiến bộ qua mỗi tháng.
•Gia sư dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1-2 buổi đầu khóa học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học hiện đại lâu năm của hàng ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến các cháu, giúp học sinh hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự giác học.

Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s