Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Ý thức được cốt lỏi cần thiết của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà đảm bảo lấy lại nền tảng quang trọng cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng cho học trò xuất sắc, luyện thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em cháu chuẩn bị đầy đủ cách tư duy và kỹ năng thực hành.  day kem lop 5
Với đội ngũ những gia sư dạy lớp 5 là các giáo viên đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên xuất sắc, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các bé tiến bộ qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tận nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu khóa học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên môn cộng với kỹ năng sư phạm hiện đại thâm niên của nhóm giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín chúng tôi đảm bảo sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 cho các em, giúp học sinh tiếp thu tốt và thích thú trong việc tự học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s