Cần tìm gia sư dạy môn lịch sử tại nhà học viên

giáo viên dạy kèm môn sử Xin kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em hs thân mến!
Khi quý vị cha mẹ  cũng như các em học viên đang giám sát mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của cơ sở gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  và các học sinh đang tìm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh  cũng như các em học viên đang cần là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ học sinh  và các em h.sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.viên   có đầy đủ tri thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn sử trong các lần thi, các bài thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi Đại học, CĐ được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng lịch sử là môn khá vất vả với phần đông hs  vì theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời giờ chính khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ít,…Vì vậy, nhiều học viên phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu. 
Hoặc đối với những học viên  có mong muốn thi dh, cao đẳng khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hsinh nhức óc và lo sợ đặc biệt vì khối tri thức khá nhiều cũng như chuyện thuộc các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa biết được những ND trọng tâm có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học tập sử và  để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này. 
Thực tế chuyện học lịch sử không khó nếu người học có những kỹ thuật riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên hs không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế. 
Từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh   và các em hs  , tập thể giáo viên dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà cơ sở gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em học sinh là những giáo viên môn sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sv ngành sư phạm sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học lịch sử cao qua các năm.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s