Cần tìm giáo viên dạy kèm violon tại nhà riêng

Quý vị đã thấy, để có thể học và chơi đàn vĩ cầm là một điều không khó nhưng cũng không có dễ, bởi ngay bước trước tiên trong tư thế, cách cầm đàn vĩ cầm & cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều này yêu cầu học viên học đàn phải có sự chỉ dẫn tận tình từ phía giáo viên vĩ cầm. Chính vì thế, chuyện kiếm 1 gia sư vĩ cầm tại nhà được xem là một lựa chọn có hiệu quả để có thể học tập & chơi đàn vi-ô-lông 1 cách nhanh chóng nhất. Thế nên, khi các bạn tìm đến tập thể gia sư vĩ cầm của trung tâm dạy đàn, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể tường tận về âm nhạc, có kinh nghiệm giảng dạy và chơi đàn vĩ cầm nhiều năm, giúp người học yên tâm về tính chuyên nghiệp trong việc hoc tập đàn violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn theo từng cỡ đàn, hợp với tuổi tác và  sở thích của học sinh, tạo sự thoải mái khi học tập và   chơi đàn vĩ cầm.
•    Cách thức dạy sinh động, kết hợp với ví dụ một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn, cách cầm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể tạo nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không đánh nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án giảng dạy được soạn thảo từ căn bản đến nâng cao, dựa trên những giáo trình dạy đàn vĩ cầm   cùng với với kho tàng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ dạy tận tình, môi trường học tập thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học đàn violon,  giúp h viên dễ dàng chơi đàn violon 1 cách bài bản.
Như vậy, việc chơi đàn violon sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được gia sư dạy kèm đàn vĩ cầm của trung tâm gia sư  chúng tôi bày từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp mọi người tự tin khi biểu diễn lên những bài nhạc với âm thanh trong, vang. Và trung tâm gia sư chúng tôi tin tưởng rằng sau thời gian học, bạn sẽ:
•    Tường tận về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể gảy nên 1 tác phẩm hoàn thiện, tránh đứt quãng khi trình diễn

 Đàn, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp đúng dáng giữa chuyện cặp đàn, ấn nốt &  kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn 1 cách dễ dàng, tạo nên âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin biểu diễn vĩ cầm hoặc kết hợp với các dụng cụ khác.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Liên hệ: giao vien day kem violon

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w